Giới thiệu về Tuandc Team và thư viện Themes WordPress Tuandc

Marketing trên Internet đã trở thành một trong những công việc cực kỳ quan trọng của hầu hết các doanh nghiệp. Các công cụ trên Internet được vận dụng tối đa cho công việc marketing online như, mạng xã hội, báo online, Email, và không thể không nhắc đến Website chính của doanh nghiệp đó.

Sứ mệnh xây dựng doanh nghiệp trực tuyến

Vào năm 2009, Tuandc Team đã được thành lập với 3 thành viên. Chúng tôi là những người có cùng đam mê, cùng sở thích và cùng “yêu” Website. Chúng tôi đã bắt đầu khởi tạo các dự án Website của mình trên các nền tảng khác nhau như ASP.NET, framework PHP thuần,… và chúng tôi đều nhận thấy được các sự bất tiện, cũng như sự tốn kém để vận hành những website như vậy.

Logo Tuandc Team

Logo Tuandc Team

Đến năm 2014, chúng tôi đã bắt đầu sử dụng CMS WordPress và nhận thấy được sự tiềm năng của nó. Tuandc Team đã kết hợp với một số đơn vị và bắt đầu triển khai website trên nền tảng này. Trải qua hơn 2 năm theo đuổi (2014-2016), chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm, và xác nhận rằng, CMS WordPress chính là mã nguồn mỡ tuyệt vời, hoàn hảo nhất để xây dựng doanh nghiệp online.

Sự khó khăn và phục hồi

Vào năm 2017, Tuandc Team tan rã, ngừng hoạt động do một số lý do về nhân sự. Tuandc, người đứng đầu đã vực dậy team, tiến hành xây dựng lại website chia sẻ marketing online, SEO website,…https://tuandc.com và khởi tạo lại dự án phát triển thư viện Themes WordPress chuẩn SEO https://themes.tuandc.com.

Trải qua hơn 1 năm phục hồi, hiện nay thư viện themes vẫn đang phát triển ổn định và đủ để cung cấp để các khách hàng khó tính nhất. Các themes tại tuandc khi được viết đều được test thực tế và kiểm tra khả năng vận hành trước khi được đưa lên thư viện.

Sự nỗ lực của Tuandc Team khi quay trở lại không chỉ để tạo ra một thư viện themes mà chúng tôi còn trở lại để tham gia vào các hoạt động marketing, giúp doanh nghiệp cảm nhận được sự hiệu quả của website chứ không đơn thuần chỉ để làm website “cho có”.